Phương pháp học | AMA Cần Thơ

Phương pháp học

Study methods

Chương trình Active Learning

Active Learning là một trong những mô hình học hiệu quả nhất hiện nay. Đến với Active Learning học viên sẽ hoàn toàn được chủ động về mặt thời gian do đó có thể sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình. Với mô hình dạy và học tiếng Anh toàn diện đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo thể thức 1 thầy 1 trò (one-on-one) học viên sẽ được trau dồi đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao theo lộ trình được thiết kế rõ ràng và chi tiết mà trung tâm đưa ra.

Các chương trình phổ thông Clever Kids - Clever Teens - Magical Course

CLEVER KIDS là chương trình tiếng Anh dành cho lứa tuổi thiếu nhi từ 6 đến 12 tuổi thúc đẩy sự phát triển toàn diện các kỹ năng ngoại ngữ Nghe – Nói – Đọc – Viết. Là khóa học tạo nền tảng vững chắc giúp bé khám phá bản thân, sáng tạo trong tư duy ngoại ngữ.

CLEVER TEENS là khóa học hiện đại dành cho lứa tuổi thiếu niên từ 12 đến 16 tuổi, là chương trình học tạo nền tảng cho những thành công của bé trong tương lại. Một mô hình hình học hiện đại 4.0, cập nhật hàng ngày xu hướng thời đại giúp bé chinh phục những cuộc thi lớn và hoàn thành ước mơ.

Sign up