Giới thiệu Trung tâm Anh ngữ Cần thơ | AMA Cần Thơ
 

Chào mừng bạn
đến với AMA

Với chúng tôi, phần thưởng đáng trân quý nhất là mang đến những thành quả tốt nhất cho mọi người,. Trung tâm Anh ngữ Cần Thơ - AMA luôn không ngừng phát triển và cố gắng mang lại những phương pháp học tập tối ưu nhất dành cho tất cả các học viên đến với trung tâm. “Chuyên môn” và “Tận Tình” trong giảng dạy là những yếu tố hàng đầu đối với đội ngũ giảng viên của chống tôi, luôn lấy sự trải nghiệm, kết quả học tập của học viên làm mục tiêu xây dựng những giá trị cốt lỗi của trung tâm Anh Ngữ AMA Cần Thơ, đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn tận tâm, nỗ lực vì sự phát triển của các thế hệ tiếp nối của vùng đất Cần Thơ.

Đội ngũ
giảng viên


Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh quốc tế dành cho các độ tuổi từ 3 tuổi đến đại học cùng các chương trình thi lấy chứng chỉ TOEFL, IELTS …

Đội ngũ giảng viên và nhân viên đầy nhiệt huyết, tận tình, thân thiện. Các thầy cô luôn cố gắng tìm tòi những phương pháp mới, tạo môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp và sáng tạo giúp học viên đạt hiệu quả tối đa trong việc học.

Tất cả đội ngũ giảng viên luôn được trang bị những kiến thức mới nhất thông qua các khóa đào tạo liên tục, thử thách và trao dồi để mang lại những giờ học chất lượng dành cho các học viên tại trung tâm.

 

Mô hình phát triển
toàn diện

Đăng ký chương trình học thử 7 ngày tại AMA

Sign up